Bạn đang ở đây:thomo 2018 > Thời trang

【Tải game 88】Nga không kích trúng mục tiêu, kho đạn Ukraine bốc cháy dữ dội

thomo 20182023-12-06 16:32:56【Thời trang】8Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuBộ Quốc phòng Nga ngày 29/9 công bố video ghi lại cuộc tấn công của pháo binh và máy bay không người Tải game 88

Bộ Quốc phòng Nga ngày 29/9 công bố video ghi lại cuộc tấn công của pháo binh và máy bay không người lái Nga nhằm vào các mục tiêu của Ukraine.

TheôngkíchtrúngmụctiêukhođạnUkrainebốccháydữdộTải game 88o Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng quân sự nước này đã phá hủy các cứ điểm của Ukraine và một khẩu pháo AHS Krab do Ba Lan sản xuất gần khu định cư Seversk ở Donetsk.

Nga tập kích phá hủy pháo Ukraine (Nguồn: Sputnik).

Kể từ khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra, Ba Lan đã gửi nhiều tổ hợp pháo tự hành AHS Krab cho Ukraine và loại vũ khí này đã giúp Kiev khắc chế hỏa lực vượt trội của pháo binh Nga.

Krab được phát triển bởi nhà thầu quốc phòng Ba Lan Huta Stalowa Wola. Thiết kế của Krab được kết hợp khung gầm của pháo tự hành K9 Thunder của Hàn Quốc với tháp pháo AS-90M Braveheart của Anh.

Pháo tự hành được thiết kế ở Ba Lan sử dụng đạn pháo 155mm, tầm hoạt động 400km, tốc độ tối đa 60km/h trên đường trường và 30km/h trên đường địa hình. Tuy nhiên, Moscow tuyên bố loại vũ khí này là mục tiêu dễ dàng của UAV Nga.

Bộ Quốc phòng Nga cũng công bố video ghi lại cuộc không kích của lực lượng Nga vào các kho đạn và kho dầu của Ukraine được đặt trong khuôn viên nhà máy ở khu vực Avdeyevka.

Kho đạn Ukraine nổ tung trong trận tập kích của Nga (Nguồn: Sputnik).

Lực lượng Ukraine đã bắt đầu cuộc phản công từ đầu tháng 6, nhưng phía Nga nói rằng chiến dịch này không thành công.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 12/9 cho biết, Ukraine đã mất 71.500 quân và khoảng 18.500 xe tăng và xe bọc thép.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu ngày 26/9 xác nhận, tổn thất của Ukraine đã lên tới hơn 17.000 người chỉ trong một tháng phản công vừa qua.

Tuyệt!(72)